Chiếc xe đạp được kết nối

của bạn bắt đầu tại đây

Chiếc xe đạp được kết nối của bạn bắt đầu tại đây

Đạp xe thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, được kết nối cùng Garmin.Cho dù bạn thích lăn bánh như thế nào và đi đến đâu, Garmin đã có hệ thống líp để mang đến hiệu suất, sự điều hướng và nhận biết cho hành trình đạp xe của bạn.

EDGE® 130

Máy tính đạp xe GPS

Introduction

Nhận dữ liệu tức thì và hình ảnh tự động mới nhất với Edge® 130.Máy tính xách tay GPS nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ này cho biết quãng đường, tốc độ, khó khăn, độ cao và thậm chí cả đường trở về nhà. Thiết bị có màn hình hiển thị rộng 1.8 " rõ nét và dễ đọc Bạn cần nhiều hơn số liệu thống kê và điều hướng? Thêm các tính năng nhận dạng đạp xe khi bạn kết nối Edge 130 với điện thoại hoặc với đèn xe đạp và Radar cảnh báo va chạm phía sau Varia ™

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Các chỉ số luyện tập
Các hành trình
Tương thích với Varia
TÍNH NĂNG KẾT NỐI
CONNECT IQ
NEW

EDGE® 520 PLUS

Máy tính GPS dành cho xe đạp

Introduction

Luyện tập thông minh hơn và phát hiện những tuyến đường mới với Edge 520 Plus, đồng hồ đo đường này có tính năng tích hợp điều hướng tiên tiến và các thử thách. Nó bao gồm Bản đồ đạp xe Garmin có dẫn đường chi tiết dành cho các tuyến đường địa hình bằng phẳng và địa hình phức tạp mà những người đạp xe yêu thích. Và các đoạn đường Strava Live được tải trước, mỗi lần đạp xe là một cuộc đua cho đến khi kết thúc. Luôn kết nối3 với GroupTrack8, thông báo từ người đạp xe này tới người đạp xe khác và tích hợp Phát hiện Sự cố7.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN
Điều hướng trên từng đoạn rẽ
Tính năng Live segments từ Strava
Tính năng Kết nối
CONNECT IQ

EDGE® 1030

Máy tính hỗ trợ đạp xe GPS tối ưu với tính năng điều hướng và kết nối

Introduction

Hành trình đạp xe dài hơn và được kết nối với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge 1030 GPS.Sử dụng tính năng định tuyến đường phổ biến Trendline™ để bạn có thể biết được các tuyến đường trường và đường địa hình. Tính năng nhắn tin với những người cùng đạp xe mới3 và GroupTrack8 giúp bạn liên lạc với những người đạp xe khác trong nhóm Ngoài ra, bạn có thể thi đua thật sự với những người bạn trên Strava, và chuyển chương trình luyện tập TrainingPeaks đến ngay thiết bị của bạn.Edge 1030 tương thích với radar phía sau và đèn xe đạp thông minh Varia giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

GROUPTRACK
BẢN ĐỒ ĐẠP XE GARMIN
ĐỊNH TUYẾN ĐƯỜNG PHỔ BIẾN
NHẮN TIN
PHÁT HIỆN SỰ CỐ
Điểm quan tâm
NEW

Varia RTL510

Ra-đa nhìn phía sau

Introduction

Đạp xe thông minh hơn và phát hiện phương tiện tốt hơn với ra-đa RTL510 phía sau. Được lắp gọn gàng yên xe, thiết bịcung cấp các cảnh báo cho các phương tiện tiếp cận từ phía sau với khoảng cách lên tới 153 yard (140 mét) Thêm vào đó, đèn chiếu sáng ở đuôi xe có thể mang lại tầm nhìn lên đến 1 dặm trong điều kiện ánh sáng ban ngày, do đó bạn có thể nhìn thấy mọi thứ cả ban ngày lẫn ban đêm khi đạp xe.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Ra-đa nhìn phía sau
Tính năng tương thích của Edge
Chế độ điều chỉnh (đèn sáng ổn định / đèn nháy)
Phát hiện phương tiện

Varia UT800

Đèn pha thông minh

Introduction

Dù bạn đang đạp xe trên đường trường hay đường địa hình, bạn sẽ không phải bỏ cuộc khi mặt trời lặn.Kết nối Varia UT800 với máy tính Edge® tương thích có cảm biến ánh sáng, và nó tự động điều chỉnh cường độ chùm sáng theo tốc độ, thông tin về đạp xe và ánh sáng môi trường xung quanh và tắt khi công suất Edge giảm.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

ĐIỀU KHIỂN ĐỘ SÁNG TỰ ĐỘNG
KẾT NỐI KHÔNG DÂY ANT+
NHIỀU TÙY CHỌN GẮN LẮP
CHẾ ĐỘ THAY ĐỔI (CỐ ĐỊNH/NHẤP NHÁY)

Vector 3S

Single-sensing Pedal-based Power Meter

Introduction

Vector 3S là cách thức hợp lý để bạn nhận dữ liệu về công suất và nâng cuộc đua hoặc việc luyện tập Gran Fondo lên mức tiếp theo.Hệ thống cảm biến đơn này sử dụng lực được phát hiện ở bàn đạp trái để đo guồng chân và công suất tổng thể xấp xỉ, và sau đó dễ dàng nâng cấp lên hệ thống cảm biến kép.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

CÔNG SUẤT
DỄ DÀNG CHUYỂN TỪ XE ĐẠP NÀY SANG XE ĐẠP KHÁC
Nhịp độ
KHÔNG DÂY ANT+

Vector 3

Dụng cụ đo công suất cảm biến kép

Introduction

Hành trình đạp xe bền bỉ hơn, thông minh hơn, được kết nối với dụng cụ đo công suất ở bàn đạp Vector 3.Với hệ thống cảm biến kép, Vector 3 đo tổng công suất, guồng chân và độ cân bằng trái-phải, cũng như động năng đạp xe nâng cao, giúp bạn điều chỉnh cuộc đua hoặc việc luyện tập Gran Fond phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu riêng của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

CÔNG SUẤT
DỄ DÀNG CHUYỂN TỪ XE ĐẠP NÀY SANG XE ĐẠP KHÁC
Cân bằng phải/trái
Nhịp độ
KHÔNG DÂY ANT+
Động năng đạp xe

Kích thước nhỏ gọn

Edge 130 có thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, không nặng khối lượng nhỏ. Màn hình 1.8 " dễ dàng nhìn thấy ngay cả trong điều kiện ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, vì vậy bạn có thể theo dõi thống kê và điều hướng của mình chỉ bằng một cái nhìn nhanh.

Điều hướng khái quát

Máy tính gắn trên xe đạp này bao gồm tính năng GPS được tích hợp sẵn, GLONASS và tính năn tương thích với Galileo mang lại khả năng theo dõi tuyệt vời, thậm chí khi bị lớp cây dày đặc bao phủ; đồng hồ đo áp suất theo dõi chuyến đi của bạn, cho bạn biết quãng đường, tốc độ, độ khó và độ cao bạn đã đi.Bạn có thể tải về hoặc tạo các bài luyện tập của riêng mình. Với lời nhắc lần lượt, bạn sẽ luôn biết đi đâu tiếp theo. Thiết bị thậm chí còn thông minh đến mức có để hướng bạn trở lại vị trí bắt đầu.

Khả năng tương thích nhận biết đạp xe

Edge 130 tương thích với radar cảnh báo va chạm phía sau Varia và đèn xe đạp thông minh1 để giúp tạo ra một môi trường đạp xe an toàn hơn.Thiết bị cũng cho phép bạn bè và gia đình của bạn theo dõi vị trí theo thời gian thực của bạn với tính năng LiveTrack. Và nếu bạn gặp khó khăn khi đạp xe, bạn có thể nhanh chóng gửi vị trí hiện tại của mình tới các địa chỉ liên lạc đã chọn để họ biết tìm bạn ở đâu.

Kết nối đơn giản

Giữ kết nối trong khi lái xe bằng cách xem thông báo thông minh ngay trên màn hình Edge. Hãy cập nhật thời tiết bằng cách kiểm tra dự báo, điều kiện và cảnh báo thời tiết hiện tại.

ĐIỀU HƯỚNG TIÊN TIẾN

Edge 520 Plus bao gồm Bản đồ đạp xe Garmin được tải trước, điều hướng dẫn đường chi tiết cho các tuyến đường địa hình bằng phẳng và địa hình phức tạp và các báo động thông báo cho bạn biết chỗ ngoặt gấp sắp tới.

LẬP KẾ HOẠCH, LUYỆN TẬP VÀ THI ĐẤU VỚI ỨNG DỤNG

Tải về các đoạn đường xuống Strava Live và biến lần đạp xe thành một cuộc đua với người bạn giỏi nhất- hoặc thậm chí là một đối thủ ảo. Thử các ứng dụng TrainingPeaks, hướng dẫn bạn thông qua bài tập trong thời gian thực, hoàn thành cường độ mục tiêu và khoảng thời gian nghỉ. Và với Trailforks, bạn có thể khám phá và tải về các đường đi xe đạp địa hình từ khắp nơi trên thế giới miễn phí

TƯƠNG THÍCH VỚI ĐI XE ĐẠP

Edge 520 Plus tương thích với ra-đa nhìn phía sau Varia™1 và đèn xe đạp thông minh giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn. Thiết bị cũng cho phép bạn bè và gia đình theo dõi vị trí của bạn trong thời gian thực với tính năng LiveTrack, và những người bạn đạp xe có thể làm điều tương tự với GroupTrack8. Tính năng Phát hiện sự cố được tích hợp tự động gửi vị trí của bạn đến liên lạc đã chọn trong trường hợp bạn gặp khó khăn.

ĐỊNH TUYẾN ĐƯỜNG PHỔ BIẾN

Sử dụng thật tốt dữ liệu hàng triệu dặm hành trình đạp xe cùng với công nghệ định tuyến đường phổ biến Trendline™. Khi Edge 1030 tạo hành trình cho bạn, thiết bị sẽ tìm ra tuyến đường tốt nhất, chọn từ các tuyến đường trường (và đường địa hình) mà những người đạp xe trong nhóm của bạn đi lại nhiều nhất.Và bạn có thể làm cho thuật toán Trendline tốt hơn bằng cách xác định chính xác các tuyến đường trên Garmin Connect™ trước hoặc sau khi các tuyến đường được tải lên — dù cho đó là đường trường, đường sỏi đá, núi hoặc bất kỳ tuyến đường nào khác — và giúp ích cho cộng đồng đạp xe với mỗi hành trình.

BẢN ĐỒ ĐƯỢC TẢI SẴN VỚI CÁC CẢNH BÁO

Edge 1030 được tải sẵn với Bản đồ đạp xe Garmin và bao gồm sự điều hướng chi tiết, cũng như các cảnh báo điều hướng về những chỗ ngoặt gấp tiếp theo.Nhận thông tin về độ cao, xem các điểm quan tâm và tìm kiếm địa chỉ cũng như xem các gợi ý về tuyến đường để có được hành trình đạp xe trọn vẹn.

Nhắn tin với những người cùng đạp xe

Nhanh chóng gửi tin nhắn được soạn sẵn đến những người bạn cùng đạp xe và cho họ biết bạn sẽ theo kịp trong vài phút nữa hoặc họ có nên tiếp tục đi mà không có bạn hay không.Và nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể gửi tin nhắn để những người cùng đạp xe đã kết nối với GroupTrack8 có thể tìm thấy bạn.

Thi đua và so sánh

Tải xuống Strava Live Segments khi bạn đang đạp xe, và biến mỗi hành trình thành cuộc đua với thành tích cá nhân tốt nhất của bạn — hay kể cả đối thủ ảo.Và với TrainingPeaks, bạn có thể đi cùng huấn luyện viên trong mỗi hành trình. Thiết bị hướng dẫn bạn trong quá trình luyện tập theo thời gian thực, hoàn thành các mục tiêu vận động và thời gian của lượt luyện tập.

HOẠT ĐỘNG VỚI ĐÈN VÀ RADAR VARIA™

Edge 1030 tương thích với radar phía sau và đèn xe đạp thông minh Varia giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn. Thiết bị cũng có tính năng phát hiện sự cố được tích hợp7, tính năng này tự động gửi vị trí của bạn đến điểm liên hệ khẩn cấp nếu bạn gặp khó khăn.

Phát hiện phương tiện

Ra-đa phía sau Varia RTL510 hiển thị và đọc cảnh báo rõ ràng cho các phương tiện tiếp cận từ phía sau - ngay cả khi những phương tiện đó di chuyển chậm. Kết nối thiết bị với màn hình hiển thị ra-đa chuyên dụng hoặc thiết bị Garmin tương thích1

Được thiết kế để hiển thị

Varia RTL510 có cả chế độ nhấp nháy (60 lumens trong điều kiện ánh sáng ban ngày/ 25 lumen trong điều kiện ban đêm) và chế độ sán ổn định (25 lumen) với khả năng hiển thị 220 độ.Thiết bị cho phép người điều khiển các thiết bị tiếp cận có thể nhìn thấy bạn từ khoảng cách một dặm - trước khi hệ thống ra-đa phát hiện ra phương tiện của họ. Varia RTL510 thậm chí còn có đèn nhấp nháy để cảnh báo những người điều khiển phương tiện khác khi bạn đi chậm lại. Dung lượng pin sử dụng trong chế độ nhấp nháy là 15 giờ và chế độ sáng ổn định là 6 giờ.

Thiết kế thoải mái

Varia RTL510 được thiết kế theo chiều dọc cho phép duỗi chân thoải mái khi đạp xe.Thêm vào đó, thiết bị dễ dàng được gắn vào chỗ ngồi của hầu hết các loại xe đua, xe đạp thực dụng và xe đạp kiểu nội đô cho phép bạn dễ dàng thay đèn cũ của thiết bị này cho Varia RTL510.

TẦM NHÌN LINH HOẠT

Varia UT800 có 5 chế độ chiếu sáng, bao gồm cường độ cao (800 lumen), trung bình (400 lumen), thấp (200 lumen), ánh sáng nhấp nháy ban đêm (100 đến 300 lumen) và ánh sáng nhấp nháy ban ngày (hơn 700 lumen) Khi đèn hoạt động hết công suất, có thể nhìn thấy dưới ánh sáng ban ngày với khoảng cách hơn 1 dặm (1,6 km).

CHIẾU SÁNG HƠN VỚI THỜI LƯỢNG LÂU HƠN

Khi kết nối với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge®, UT800 điều chỉnh độ sáng để đạt được lumen cần thiết lên đến 4 giờ, nhờ đó bạn có thể đạp xe với sự tự tin.

ĐẠP XE NHANH HƠN VÀ MẠNH MẼ HƠN

Khi bạn cố gắng chiến thắng thành tích cá nhân tốt nhất của bạn, công suất là cách thức đáng tin cậy nhất để đánh giá hiệu suất của bạn.Không giống những dụng cụ đo công suất khác, cảm biến Vector 3S được đặt ngay tại bàn đạp — vì thế nó có thể cung cấp dữ liệu đáng tin cậy trong mỗi buổi luyện tập.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Với Vector 3S, không có thiết bị gắn ngoài, vì vậy có thể lắp đặt giống như bất kỳ bàn đạp nào khác, và dễ chuyển đổi từ xe đạp này sang xe đạp khác.Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn tạo khoảng cách an toàn hơn khi ôm cua và chiều cao từ tâm trục bàn đạp đến mặt đế giày được cải thiện để mang đến thiết kế công thái học thông minh hơn.

KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP

Kết nối liền mạch Vector 3S với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge® tương thích, một số thiết bị theo dõi thể chất được kích hoạt ANT+® hoặc Bluetooth — bao gồm các thiết bị Forerunner® và fēnix® tương thích — và ứng dụng Garmin Connect™ Mobile của chúng tôi.Và Vector 3S tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba dành cho luyện tập trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm và các cài đặt cho Vector 3S với ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại thông minh.

CÔNG CỤ RÈN LUYỆN CÔNG SUẤT

Khi bạn cố gắng chiến thắng thành tích cá nhân tốt nhất của bạn, công suất là cách thức đáng tin cậy nhất để đánh giá hiệu suất của bạn vào bất kỳ ngày nào, bất kỳ thời điểm nào.Không giống những dụng cụ đo công suất khác, Vector 3 là các cảm biến được đặt ngay tại bàn đạp, vì thế dụng cụ đo công suất này có thể cung cấp dữ liệu đáng tin cậy trong mỗi buổi luyện tập.

ĐO LƯỜNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG

Vector 3 cho biết chính xác vị trí mà bạn đang tạo công suất thông qua vòng đạp, và nó cho biết vị trí lực được tác động trên bàn đạp, vì vậy bạn có thể tối ưu hóa vị trí can giày.Nó cũng theo dõi thời điểm và khoảng thời gian bạn đã ngồi so với việc bạn đứng để bạn có thể đánh giá tính hiệu quả theo tư thế.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Với Vector 3, không có thiết bị gắn ngoài, vì vậy có thể lắp đặt giống như bất kỳ bàn đạp nào khác, và dễ chuyển đổi từ xe đạp này sang xe đạp khác.Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn tạo khoảng cách an toàn hơn khi ôm cua và chiều cao từ tâm trục bàn đạp đến mặt đế giày được cải thiện để mang đến thiết kế công thái học thông minh hơn.

KHAI THÁC TỐI ĐA HIỆU QUẢ TỪ VIỆC LUYỆN TẬP

Kết nối liền mạch Vector 3 với máy tính hỗ trợ đạp xe Edge® tương thích, một số thiết bị theo dõi thể chất được kích hoạt ANT+® hoặc Bluetooth — bao gồm các thiết bị Forerunner® và fēnix® tương thích — và ứng dụng Garmin Connect™ Mobile của chúng tôi.Và Vector 3 tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba dành cho luyện tập trong nhà.Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm và các cài đặt cho Vector 3 với ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại thông minh.

Chọn hành trình để thiết lập xe đạp được kết nối

CHIẾN THẮNG THÀNH TÍCH TỐT NHẤT CỦA BẠN Với Edge® 1030, bạn sẽ luyện tập cùng với bạn bè — và theo dõi số liệu thống kê về việc luyện tập từ dụng cụ đo công suất Vector™ 3.Đèn và radar phía sau Varia™ giúp nâng cao sự nhận biết và tầm nhìn mỗi khi bạn đạp xe, và Varia Vision™ trình bày dữ liệu rõ ràng từ Edge ngay trong tầm nhìn thẳng của bạn.
ĐẠP XE ĐƯỜNG ĐỊA HÌNHDù đó là đường mòn hẹp, đường sỏi đá, dốc đứng hoặc có nhiều chướng ngại phải nhảy qua, bạn sẽ tìm thấy con đường của mình với Edge® 1030 có các bản đồ tích hợp và tính năng định tuyến đường phổ biến Trendline™.Điều tuyệt vời nhất là bạn không phải bỏ cuộc khi mặt trời lặn nhờ có đèn pha thông minh Varia™ UT800.
CHẠY NHANH VỀ NHÀ CHO KỊP BỮA TỐIBạn đã sẵn sàng khắc phục vấn đề về giao thông và lúc trời chạng vạng trong hành trình đi lại hàng ngày của bạn với Edge® 1030 — với thông tin về tuyến đường chi tiết cũng như sự tích hợp liền mạch với radar phía sau Varia™ để nâng cao nhận thức và đèn pha thông minh Varia UT800 giúp bạn nhìn thấy xung quanh và người khác có thể nhìn thấy bạn.
ĐI ĐẾN NHỮNG NƠI XA LẠKhi cuộc sống là một hành trình,Edge® 1030 giúp bạn chọn lựa những tuyến đường phổ biến hoặc thiết kế tuyến đường cho riêng bạn. Radar phía sau Varia™ và đèn pha thông minh Varia UT800 giúp tăng cường nhận thức và tầm nhìn,và bộ pin bên ngoài đảm bảo bạn có thể tiếp tục đạp xe đến bất cứ nơi đâu trên thế giới và quay trở về.

Những người cùng luyện tập thôi thúc bạn phải biểu diễn

Với thiết bị Edge® tương thích, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn luyện tập và có thêm động lực với các ứng dụng tích hợp từ các đối tác của Garmin.Ví dụ, với Strava, bạn có thể tải xuống các tuyến đường và đoạn đường biến mỗi hành trình thành cuộc đua với thành tích cá nhân của bạn — hay thậm chí với các đối thủ thực hoặc ảo.TrainingPeaks hướng dẫn bạn trong quá trình luyện tập theo thời gian thực, với các mục tiêu vận động, thời gian của lượt luyện tập và phân tích tiến độ hướng đến mục tiêu của bạn.

TÍNH TƯƠNG THÍCH CONNECT IQ CHO EDGE CỦA BẠN

Thông qua kho Connect IQ, bạn có thể tải xuống trường dữ liệu miễn phí cho thiết bị Edge tương thích1để dễ dàng lập cấu hình theo sở thích của bạn.Ví dụ, với trường dữ liệu Turbo LEVO chuyên dụng, bạn có thể xem thông tin quan trọng về chiếc xe đạp điện của bạn, bao gồm mức hỗ trợ và thời lượng pin.Kiểm soát các tính năng như nhau ngay trên màn hình Edge.

Xem thêm

Garmin Connect

Kết nối với những người đạp xe có cùng mục đích trên Garmin Connect, cộng đồng luyện tập trực tuyến của chúng tôi.Theo dõi tiến trình, xem kế hoạch luyện tập và khám phá hành trình mới bằng cách tải về hành trình hoặc tạo hành trình của riêng bạn.Bạn cũng có thể kết nối, thi đua và so sánh với bạn bè và gia đình quanh thế giới.

Xem thêm

Động năng đạp xe

Thông qua việc theo dõi các khía cạnh chính về đạp xe và sự phát triển thể chất, bạn sẽ biết rõ hơn về mức hiệu suất hiện tại và điều cần làm để duy trì việc luyện tập tốt hoặc tiếp tục cải thiện.

Xem thêm

Thiết bị nào phù hợp với bạn?

Edge 130

Edge 520 PLUS

Edge 1030

Hardware
Display 1.8-inch Color Touchscreen 2.3-inch Color Touchscreen 3.5-inch Color Touchscreen
GPS / Glonass / Altimeter
Connectivity ANT+ / BLE incl BLE sensor ANT+ / BLE / BT ANT+ / BLE / BT / WiFi inc BLE sensor
Ambient Light - -
Battery Life Up to 13 hours Up to 15 hours Up to 20 hours
Connect IQ Data fields only
PERFORMANCE FEATURES
Custom Data / Auto Pause / Lap
Training Plans -
VO2 / Condition / Stress Score VO2 / recovery only
Power / Cycling Dynamics Basic Power (ave/lap/max)
Strava Segments
NAVIGATION FEATURES
Courses
Breadcrumb / Back to Start
Garmin Cycle Map -
Roundtrip Routing / On Device Planner - -
Ability to Add Maps - -
Trendline™ Popularity Routing via App via App
CONNECTED AND CYCLING AWARENESS FEATURES
Smart Notifications
Weather Alerts
LiveTrack
GroupTrack -
Incident Detection -
Assistance -
Audio Prompts -
Rider-To-Rider Messaging -
Varia Safety & Awareness Compatibility

Edge 130

Xem thêm Mua ngay

Edge 520 PLUS

Xem thêm Mua ngay

Edge 1030

Xem thêm Mua ngay